Thời điểm lý tưởng du lịch Đài Loan

Tư vấn du học đài loan tại hà nội

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG DU LỊCH ĐÀI LOAN

Thời gian du lịch thuận lợi nhất trong năm là mùa thu, từ tháng 9 đến tháng 11. Thời tiết lúc này tương đối mát mẻ, dễ chịu, thích hợp để du khách thưởng ngoạn, vui chơi và từ tháng 2 đến tháng 4, thời tiết cũng khô ráo, hoa nở rộ.

 1. Nên Du lịch đến Đài Loan bao nhiêu ngày?

Chỉ cần từ 7 đến 10 ngày là bạn có thể khám phá được hầu hết những nơi cần phải đến ở Đài Loan, tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và thời gian bạn tới Đài Loan để có lựa chọn lịch trình phù hợp. Bạn có thể chọn địa điểm nghỉ tại một hai thành phố lớn nhất Đài Loan là Đài Bắc và Cao Hùng. Từ hai thành phố này bạn dễ dàng đi tới những địa điểm thăm quan khác thuận tiện.

 2. Phương tiện giao thông công cộng ở Đài Loan

Đài Loan là đất nước có hệ thống giao thông công cộng rất phát triển, với quy hoạch sắp xếp khoa học và chuyên nghiệp giúp bạn di chuyển rất thuận tiện. Hầu như thành phố nào cũng có ga xe lửa trung tâm, và từ đó có các phương tiện giao thông công cộng khác, để hỗ trợ cho du khách đến những lộ trình tiếp theo.

Tại các thành phố lớn của Đài Loan hệ thống tàu điện ngầm phát triển nên việc di chuyển rất tiện lợi. Tất cả biển hiệu chỉ dẫn đều được ghi bằng tiếng Hoa và tiếng Anh, rất thuận tiện cho khách du lịch.

Du khách có thể mua vé tàu điện online qua mạng hoặc có thể đến trực tiếp nhà da mua tại quầy rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng xe bus, taxi, xe điện ngầm cho việc di chuyển trong nội đô. Khi di chuyển phương tiện công cộng, bạn nên mua Easy Card nạp tiền sẽ thuận lợi và giảm chi phí di chuyển. Thẻ này rất tiện lợi và rẻ. Bạn có thể dùng thể để trả tiền vé đi xe bus, MRT, THSR và mua sắm ở một số cửa hàng như 7eleven hay Pizza Hut…

Bạn có thể mua thẻ này ở ngay tại cổng dẫn ra ga tàu hoặc trạm xe bus tại sân bay.

Về thanh toán mua vé cho xe bus hoặc MRT thì bạn có thể vào siêu thì mua thẻ Easy card, đặt cọc 100 Đài tệ và nạp tiền vào thẻ, có thể nạp khoảng 600 Đài tệ (tùy thuộc vào mức sử dụng của bạn). Dùng thẻ này lên xe bus hoặc tàu điện cứ quẹt vào cái hộp tính tiền của tàu là xong. Nếu bạn mua vé từng lần thì giá vé khoảng 20 Đài tệ cho một lần đi, không giới hạn thời gian miễn là bạn vào 1 lần và ra 1 lần. Nếu bạn tự tin với khả năng nắm đường xá thì bạn có thể đi bus sẽ rẻ hơn, với giá khoảng là 7 -10 Đài tệ.

3. Mẹo Săn vé máy bay giá rẻ vào Đài Loan

Có nhiều hãng Hàng không mở đường bay từ Việt Nam đi Đài Loan như: Eva Air, China Airlines, Mandarin Airlines, Vietnam Airlines, VietJet Air, Uni Air, Vanilla Air. Giá cả tùy từng hãng, tùy từng đợt khuyến mãi. Tuy nhiên, để “săn” được vé giá rẻ bạn nên mua vé sớm trước từ 3-5 tháng, hoặc đăng ký nhận mail khuyến mãi của các hãng bay, để có thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi của các hãng này.


 

Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ VINANET có Đại diện là người Đài Loan tại Đài Bắc. Công ty liên kết chặt chẽ với rất nhiều trường và doanh nghiệp tại Đài Loan là đơn vị uy tín tư vấn du học Đài Loan. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí NGAY .

đăng ký tư vấn du học đài loan

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VINANET
– Văn phòng: Số 10 Đường Đông Quan, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0983 855 661
– Email:      tuvanduhoc365@gmail.com
– Websitewww.tuvanduhocdailoan.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now