Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân

Đại học minh tân đài loan

I. Giới thiệu Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Tân Minh

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn….

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân nằm trong thành phố Tân Trúc (Hsinchu), Đài Bắc, Đài Loan. Được thành lập từ năm 1965, là một trong những ngôi trường đại học uy tín, có bề dày lịch sử hàng đầu của Đài Loan không chỉ về các ngành kỹ thuật mà còn các ngành về xã hội như quản lý, khoa học xã hội và nhân văn…. Trường nổi tiếng với các hoạt động Giải trí, thể dục thể thao, tạo môi trường học năng động, thân thiện cho sinh viên trong cũng như ngoài nước.

Với khuôn viên trường rộng đến 14 hecta, cùng các cơ sở vật chất hiện đại, số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục là 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau. Đây thực sự là một môi trường tốt và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài.

Với mục đích tổ chức chương trình hợp tác, giao lưu giữa sinh viên các trường quốc tế, cũng như hỗ trợ cho các sinh viên được nghiên cứu và học tập tại môi trường nước ngoài, trường đại học khoa học kỹ thuật Minh Tân đã ký kết, hợp tác, trao đổi sinh viên quốc tế với hơn 34 trường đại học và cao đẳng trên thế giới.

Trường Đại học khoa học và Kỹ thuật Minh Tân tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan. Nhờ lợi thế đó mà sinh viên mới tốt nghiệp ra trường cũng như sinh viên còn theo học có điều kiện để thực tập hay làm việc ở các công ty Đài Loan để phát huy khả năng cũng như được cọ sát với thực tế.

*Các sinh viên nước ngoài sẽ được nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để vừa học vừa đi làm part-time kiếm thêm sinh hoạt phí. Lương tháng có thể lên tới 10-20tr VND tuỳ nhu cầu của các học sinh.

Giáo trình cập nhật và được biên soạn theo chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống thư viện và trung tâm máy tính hiện đại, phòng nghiên cứu dành riêng cho sinh viên cũng góp phần làm nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Tại ngay khuôn viên trong trường có đến 6 khu kí túc xá hiện đại cung cấp chỗ ở cho hơn 2200 học viên. Chính vì thế, sinh viên sẽ cảm nhận rõ nét một môi trường học tập, giải trí thân thiện và hòa đồng với các sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm của sinh viên. Trong khu nhà trường có 2 nhà ăn sạch đẹp, lịch sự với các món ăn đa dạng và giá cả phù hợp với sinh viên. Trong trường có khoảng 68 câu lạc bộ dành cho sinh viên hoạt động với các hình thức như: hoạt động cộng đồng, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, học tập nghiên cứu và hội sinh viên. Những dự án của các tổ chức sinh viên bao giờ cũng được ủng hộ và được Bộ giáo dục, các tổ chức chính phủ và tư nhân tài trợ. Mục tiêu của những hoạt động trên là để tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích cho sinh viên, kết hợp công tác tình nguyện với hoạt động cộng đồng.

II. Cơ hội học bổng hàng năm

Với mục đích động viên, khuyến khích và ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học, Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân hàng năm trao khoảng 15 suất học bổng cho 15 sinh viên nước ngoài xuất sắc nhất (học bổng bao gồm tiền học phí và chi phí lưu trú).

III. Các chuyên ngành Đào tạo

 • Công nghệ tin học
 • Tài chính ngân hàng
 • Tiếng Anh,
 • Hán ngữ Kinh tế Thương mại
 • Quản trị kinh doanh
 • Điện tử viễn thông
 • Quản trị du lịch
 • Hán Ngữ đối Ngoại
 • Kế Toán

IV. Họcphí:

Đào tạo tại các trường Đại học Đài Loan: Học phí từ 3.500 – 5.000 USD/ năm (nhà trường hỗ trợ chi phí lưu trú theo năm)

        Công ty Cổ phần Giáo dục EZ Việt Nam có mối quan hệ rất chặt chẽ với Trường Đại học KHKT Tân Minh, Đại điện 2 bên đã có hợp đồng ký kết về hợp tác đưa du học sinh Việt Nam sang học tập làm việc tại Đài Loan. Hiện nay công ty đã có gần 1000 du học sinh đã và đang học tập tại Trường Đại học KHKT Tân Minh. 

Điều kiện đăng ký du học Đài Loan 

 • Quốc tịch Việt Nam
 • Học vấn: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
 • Học lực: Tổng điểm các môn trên 6.0
 • Đạt chứng chỉ TOCFL cấp 1 : 30 người (Chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành)
 • Đạt chứng chỉ TOCFL cấp 2: 50 -100 người (Chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành)

Quy trình đăng ký và hoàn thiện hồ sơ du học Đài Loan 

 • Nộp hồ sơ và phí đăng ký
 • Thông báo kết quả hồ sơ
 • Gửi giấy nhập học
 • Xin cấp visa
 • Nhập học tại Cơ Long, Đài Loan.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VINANET
– Văn phòng: Số 10 Đường Đông Quan, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0983 855 661
– Email:      tuvanduhoc365@gmail.com
– Websitewww.tuvanduhocdailoan.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK

2 thoughts on “Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Minh Tân

 1. Pingback: Tuyển sinh du học Đài Loan theo chính sách Tân hướng nam ...

 2. Pingback: Đại học KHKT Minh Tân Đài Loan Thông báo Tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now